kinh doanh , khoai lang lắc, kinh doanh gà rán, kinh doanh khoai lang lắc, nhượng quyền gà rán, nhượng quyền khoai lang lắc, kinh doanh ít vốn, gà rán, hương vị việt

khoai lang lắc, khoai lang xí muội, khoai tây lắc, khoai tây xí muội, gà rán, cánh gà rán, đùi gà ráng,gà viên, nhượng quyền thương hiệu

sake lắc, bột xí muội, khô gà, đại lý gà, sake lắc, gà viên,

gia vị khoai lang lắc, gia vị khoai lang lac, hương vị việt

đại lý cung cấp, khoai lang hương vị việt, gà ráng hương vị việ
thực phẩm, gia vị, khô gà hương vị việt, mở đại lý miễn phí, cung cấp khoai lang

Khởi nghiệp thành công cùng gà rán Hương vị Việt

  • 17/08/2019 - 09:57:50
  • 4026

Với hệ thống hơn 400 cửa hàng trải dài hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, Hương vị Việt đã trở thành thương hiệu thức ăn nhanh quen thuộc với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Hiện nay, Hương vị Việt tiếp tục triển khai nhượng quyền kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh dễ dàng hơn.

TOP 10 THƯƠNG HIỆU

Với tổng số dân là hơn 97 triệu người, trong đó dân số trẻ có độ tuổi từ 16 – 23 tuổi ngày càng phát triển, thị trường đồ ăn nhanh tại Việt Nam có tiềm năng rất lớn. Trong đó, khoai lang lắc hay gà rán là những món ăn đang tạo nên “cơn sốt fastfood” trong thời gian gần đây.

Những xe bán khoai lắc, gà rán di động xuất hiện trên khắp các con phố lớn đến những ngõ ngách nhỏ ở Sài Gòn. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Công ty TNHH Dịch vụ - Thực Phẩm Hương Vị Việt ra đời mang đến cho người tiêu dùng cơ hội được thưởng thức hương vị khoai lang tươi ngon cùng những miếng gà rán vô cùng hấp dẫn.

Để gia tăng hương vị trong quá trình thưởng thức món khoai lang lắc, Hương vị Việt không quên dùng kèm các loại bột lắc hảo hạng như: bột phô mai, xí muội,… Đến với Hương vị Việt, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều loại đồ ăn nhanh với hương vị thơm ngon, độc đáo.

Hiện nay, hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh Hương Vị Việt đã có hơn 400 cửa hàng trải dài hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam như: Hà Nội, Ninh Bình, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Long Xuyên, Mỹ Tho, Cà Mau,…

Công ty cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: top 50 Sản Phẩm Tốt Nhất vì người Tiêu Dùng năm 2018, top 10 Thương Hiệu Vàng Thăng Long năm 2018, top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2019,… Vì vậy, quý khách hàng và đối tác có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của công ty.

Với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, phục vụ ân cần, món ăn ngon, giá cả hợp lý, Hương vị Việt tự hào giới thiệu đến quý khách hàng mô hình kinh doanh nhượng quyền độc đáo và hấp dẫn. Hiện nay, công ty đang tìm kiếm đối tác nhượng quyền thương hiệu quan tâm đến kinh doanh hệ thống nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế.

Lợi ích khi hợp tác cùng Hương vị Việt:

- Được quyền sử dụng thương hiệu thức ăn nhanh của Hương Vị Việt để kinh doanh, được hưởng những giá trị hữu hình và vô hình từ uy tín thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.

- Góp phần giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã tạo dựng được vị thế trong lòng người tiêu dùng và được người tiêu dùng tin tưởng.

- Hương Vị Việt cung cấp các chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp.

- Được đội ngũ quản lý điều hành, đội ngũ quản lý chất lượng, bộ phận huấn luyện đào tạo thường xuyên nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ cửa hàng Nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương cửa hàng (từ 1 đến 4 tháng).

- Được hỗ trợ thiết kế, tư vấn các hạng mục xây dựng, hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo cửa hàng xây dựng đúng tiêu chuẩn mô hình thương hiệu Hương Vị Việt.

- Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc đầu tư và quản lý một cửa hàng độc lập.

- Thu hồi vốn nhanh trong vòng 1 - 1,5 tháng

Quý khách hàng có nhu cầu nhượng quyền thương hiệu Hương vị Việt hoặc sử dụng các sản phẩm của công ty, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

Công Ty TNHH Dịch vụ - Thực Phẩm Hương Vị Việt

Địa chỉ: 41 Nguyễn Thị Đặng, P. Hiệp Thành, Quận 12

Website: garanhuongviviet.com - khoailanglac.net

Đại Lý : kinhdoanhitvon.vn

Hotline: 0333968968

  • CÔNG TY TNHH TM DV THỰC PHẨM HƯƠNG VỊ VIỆT
  • 41, NGUYỄN THỊ ĐẶNG, PHƯỜNG HIỆP THÀNH, QUẬN 12 - Số giấy phép đăng ký kinh doanh: 0314572022
  • 0333 968 968 - Người đại diện: NGUYỄN THỊ KIM CHI
  • khoailanglac.net/

Đăng ký làm đại lý

Đóng X
Back to Top
Chị Kim Chi 0333968968
văn phòng 098868855